Kính gửi toàn thể anh chị em nhân viên Công ty Thịnh Long,
Đến thời điểm hiện nay các công trường đã sắp xếp ổn định công việc và sau khi thống nhất với Ban lãnh đạo công ty, Phòng Kế hoạch - Tài chính xin trân trọng thông báo đến toàn thể anh chị em nhân viên Công ty Thịnh Long chương trình du lịch cụ thể như sau:
1. Tour du lịch: Đi miền Tây sông nước về đất mũi Cà Mau (thay đổi so với địa điểm dự kiến ban đầu là Đà Lạt - Vì: sau khi điều tra, thu thập thông tin thì những ngày sắp tới sẽ có mưa rả rít).
2. Thời gian: Từ ngày 24-26/8/2018 (thứ 6 đến chủ nhật).
    + Khởi hành: Lúc 8 giờ ngày 24/8/2018 (rất mong anh chị em đi đúng giờ để tránh trường hợp anh chị em khác phải chờ đợi)
    + Lịch trình: Theo lịch trình của đơn vị tổ chức Tour đính kèm (Phòng Kế hoạch - Tài chính cũng sẽ làm việc với bên Tour để chốt lại những địa điểm vui chơi phù hợp với cả người lớn và trẻ em).
3. Địa điểm tập trung: Tại Trụ sở Công ty Thịnh Long.
4. Hỗ trợ: Đối với các anh em ở các công trường xa sẽ được Công ty hỗ trợ chi phí đi lại (tàu, xe). Các anh chị em vui lòng giữ hóa đơn để thanh toán nhé.
5. Lưu ý: Đối với các gia đình có con nhỏ xin vui lòng mang theo giấy khai sinh bản sao để làm thủ tục đăng ký khách sạn và các địa điểm tham quan.
6. Số lượng tham gia: Đến thời điểm hiện nay toàn thể anh chị em và gia đình, người thân đều đã đăng ký tham gia với số lượng gần 100 người (số lượng sẽ được chốt lại vào chiều nay và sẽ gửi danh sách đến toàn thể anh chị em để nắm thêm thông tin).
   VỚI KHẨU HIỆU: THINHLONGCORP - HÈ SÔI ĐỘNG NHÂN RỘNG NIỀM VUI, HY VỌNG SAU CHUYẾN ĐI TOÀN THỂ ANH EM SẼ GẮNG KẾT HƠN NỮA VÀ TẠO RA NHIỀU NHÂN TÀI HƠN NỮA (*^*).
Share