Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Thịnh Long

Bằng khát vọng vươn lên, Công ty CP tư vấn và xây dựng Thịnh Long phấn đấu trở thành một nhà thầu tư vấn xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình Giao thông và hạ tầng tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi

Đối với công trình: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ tư vấn và thiết kế xây dựng với chất lượng tốt nhất đảm bảo các tiêu chí vê yêu cầu kỹ thuật và chất lượng được quy định trong các văn bản nhà nước về xây dựng mới được ban hành.

Đối với các đối tác: Chúng tôi luôn đề cao sự hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành người đồng hành đáng tin cậy cùng đối tác. Hợp tác tạo nên sức mạnh bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thoải mái, năng động, sáng tạo, nâng cao khả năng làm việc hiệu quả. Đảm bảo đời sống vật chất cũng như tinh thần của các cán bộ kỹ thuật trong công ty.

Đối với xã hội: Góp phần xây dựng đất nước bằng các công trình chất lượng và bền vững, hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Share